รวมเรื่องเล่าสุดช็อค | วันจันทร์ที่ 9 พฤษภาคม 2565 | TheShock13
รายการเดอะช็อค เป็นรายการทอล์คโชว์ที่นำเสนอเรื่องราวทางด้านความเร้นลับ ประสบการณ์ที่น่ากลัว สยองขวัญ ตื่นเต้น เกร็ดความเชื่อ ตำนานในเรื่องราวเกี่ยวกับพิธีกรรมต่างๆ ที่สืบทอดกันมาตั้งแต่สมัยอดีต และดำเนินสืบมาจนปัจจุบัน รวมถึงเรื่องราวลี้ลับจากทั่วโลก โดยการให้ผู้ฟังจากทางบ้านโทรศัพท์เข้ามาเล่าเรื่องราวถ่ายทอดประสบการณ์ต่างๆผ่านทางรายการ
และเน้นย้ำตลอดว่าทุกเรื่องที่ได้ฟัง โปรด ใช้ ดุลยพินิจ และวิจารณญาณ ในการรับชมรับฟัง เป็นความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น
ขอสงวนสิทธิ์ใน ไฟล์ภาพ เสียง และอื่นๆที่ปรากฎอยู่ในชาแนลแห่งนี้ ซึ่ง บริษัท เดอะช็อค13 จำกัด เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์และทรัพย์สินทางปัญญาแต่เพียงผู้เดียว
ห้ามมิให้นำไป ทำซ้ำ ดัดแปลง ตัดต่อ และอื่นๆ บุคคลใดที่มีเจตนาละเมิดลิขสิทธิ์ ทางบริษัทมีความจำเป็นต้องดำเนินการเอาผิดทางกฏหมายอย่างถึงที่สุด.
ความคิดเห็น: 23
เรื่องของคุณนัทหลอนมากค่ะวันน่ามาเล่าอีกนะค่ะชอบมาก
เมื่อวาน 12/5/65 มีข่าว ตระแกรงเผาศพของวัดหาย เพิ่งรู้วันนี้ว่าเอาทำอะไร
ขนคิงลุกเลย
เรื่องนี้สนุกมากๆ
เสียงกานต์เล่าเรื่องนี่ ฟังยากมาก ควรออกเสียงให้เต็มเสียงหน่อย ฟังเกือบไม่รุ้เรื่อง
ขอบคุณนะคะ คุณปิงปอง👍👍👍👍👍👍👌👌👌👌😊😊😊
ต้าเป็นไรอะ
สุกมั้ยครับก็สนุกมาาาาก
พี่ร้านไหนเอาดีๆ ถ้าเป็นเรื่องจริงหนูคงได้กินแล้วแหละ โซนวังหิน-9กิโล ปวดหัวเลยหนู
สงสัยคงจะมีเรื่องเล่าภาคต่อจากเรื่องตะแกรงเผาศพนี่แหงๆ..แหม่..จะว่าไปคนที่นำมาให้ก็ช่างใจร้ายเหลือเกิน..น่าจะนึกถึงคนที่เขาซื้อไปกินบ้างนะครับ..ตอนที่พี่เก่งพูดว่าตอนเผาศพน้ำเหลือง น้ำเลือด น้ำหนองมันคงไหลผ่านตะแกรง..ผมฟังแล้ว..อื้อหือ.🤮🤮
วาว555
ฟลุคมาก วิวแรกเลย555
2 ✌️😎✌️ ⬇️⬇️⬇️
Fcคุณนัท สองดอก
สรุปให้ที เพื่อนคุณแดนเป็นไงบ้าง หายไป15วัน ไม่ตามหาเพื่อนหรอ เรื่องตะแกรงผี อ่ะครับ ยังอยู่ดีไหม555 แต่เรื่องนี้น่ากลัวมาก