เรื่องเล่าสุดช็อค l แฟนเก่า คุณ ไท อาฟเตอร์ช็อค l TheShock13


รายการเดอะช็อค เป็นรายการทอล์คโชว์ที่นำเสนอเรื่องราวทางด้านความเร้นลับ ประสบการณ์ที่น่ากลัว สยองขวัญ ตื่นเต้น เกร็ดความเชื่อ ตำนานในเรื่องราวเกี่ยวกับพิธีกรรมต่างๆ ที่สืบทอดกันมาตั้งแต่สมัยอดีต และดำเนินสืบมาจนปัจจุบัน รวมถึงเรื่องราวลี้ลับจากทั่วโลก โดยการให้ผู้ฟังจากทางบ้านโทรศัพท์เข้ามาเล่าเรื่องราวถ่ายทอดประสบการณ์ต่างๆผ่านทางรายการ
และเน้นย้ำตลอดว่าทุกเรื่องที่ได้ฟัง โปรด ใช้ ดุลยพินิจ และวิจารณญาณ ในการรับชมรับฟัง เป็นความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น


ขอสงวนสิทธิ์ใน ไฟล์ภาพ เสียง และอื่นๆที่ปรากฎอยู่ในชาแนลแห่งนี้ ซึ่ง บริษัท เดอะช็อค13 จำกัด เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์และทรัพย์สินทางปัญญาแต่เพียงผู้เดียว
ห้ามมิให้นำไป ทำซ้ำ ดัดแปลง ตัดต่อ และอื่นๆ บุคคลใดที่มีเจตนาละเมิดลิขสิทธิ์ ทางบริษัทมีความจำเป็นต้องดำเนินการเอาผิดทางกฏหมายอย่างถึงที่สุด.

ความคิดเห็น

 • hot 9
  hot 94 วันที่ผ่านมา

  ไทสัสไทมึงไม่อายมั้งเหรอว่ะเอาเรื่องไจริงมาเล่าไสัสไอเหี้ยที่มึงเล่าทีแรกว่าน้องเขาตายแต่พ่อแม่คนตายไม่รู้ว่าลูกตัวเองตายได้ไงไอสัสขี้โม้จริงๆเลยไอสัสหมาไทแม่งเย็ด

 • ไมเคิล เจมส์
  ไมเคิล เจมส์8 วันที่ผ่านมา

  โม้ไปเรื่อยฟัง4นาทีพอ

 • tony hobs
  tony hobs15 วันที่ผ่านมา

  แต่งไม่เนียน ยังเรียบเรียงไม่เนียนอีกตะหาก

 • aprilapasra
  aprilapasra16 วันที่ผ่านมา

  เรื่องแฟนเก่านี่มันไม่ใช่เรื่องแรกอะไรหรอกใครฟังเดอะช็อคประจำจะรู้จำได้ประมาณนี้ อีกเคสหนึ่งแฟนเก่าพาไปงานเลี้ยงเหมือนกันเรื่องนี้เหมือนกับว่าแฟนคนนั้น จำเรื่องนี้ได้ รู้แต่ว่าทำงานบริษัทเหมือนกัน อะไรประมาณเนี่ยแต่ไม่ใช่หมอ ผู้หญิงเป็นคนนั้นเป็น เกี่ยวกับเลือด. ต้องกินยาประจำ เป็นคนต่างจังหวัดเหมือนกันไม่รู้ใครแต่งเรื่องขึ้นเนี่ยน่าจะเป็นเรื่องแต่งนะเรื่องเนี่ยแต่งมาจากเค้าเรื่องเดิมอย่างที่บอกอ่ะผู้หญิงกับผู้ชายทำงานบริษัทเหมือนกันผู้หญิงกลับบ้านและไปเสียชีวิตผู้ชายไม่รู้กลับมาอยู่ด้วยกันน่ะคอนโด จนวันหลังความแตกผู้ชายจนต้องได้บวชให้. ไม่ได้ว่า ว่าหรอกนะจะแต่งเรื่องหรือจะเรื่องจริง. เพียงแต่อยากบอกว่าเรื่องนี้เคยฟังแล้วประมาณนี้ไม่ได้กล่าวหาอะไรหรอกแค่ถามเฉยเฉยเพราะเคยฟังแล้วเรื่องประมาณนี้อาจจะซ้ำกันก็ได้ที่ไม่ใช่คนคนเดียวกัน

 • aprilapasra
  aprilapasra16 วันที่ผ่านมา

  ไม่ได้กินอะไรหรอกนะคะ. ก็แค่ทุกอย่างมันเกิดขึ้นจากพลังจิตของคุณโบว์. ทำให้เห็นอย่างนั้น. แท้จริงแล้ว. อาจจะตกใน_ภวังค์. ตอนที่เข้าไปในบ้าน ความเฮี้ยน ของแฟนสาวคุณเอ. เกิดขึ้นได้เพราะ. เธอ. ได้บุญ. จากพ่อแม่พี่น้อง. ที่อุทิศให้เธอจึงมีพลังจิตสามารถ เนรมิต. ทุกอย่างเป็นภาพลวงตา. อย่างไรก็ได้ด้วยอำนาจจิตที่รักแฟนหนุ่มและบุญมากพอที่จะให้คนอื่นเห็นอย่างไรก็ได้. ที่วิญญาณทำได้และอยากให้เห็นเป็นเช่นนั้น ผีทำอะไรให้เป็นชิ้นเป็นอันตัวตนไม่ได้ เพราะเขาไม่มีตัวตนไม่มีร้างกายที่ประกอบด้วย น้ำลมไฟเหมือนมนุษย์สัตว์ทั่วไปเค้าเหลือแค่ความรู้สึกนึกคิดเท่านั้นแต่ก็สามารถทำให้คนมองเห็นเหมือนจริงได้มันอัศจรรย์ตรงนี้แหละโลกของวิญญาณเค้าไม่มีร่างกายมีแต่จิตใจเค้าจะไปทำอะไรได้นอกจากจะไปสิงร่างคนอื่นถ้าดวงจิตของเค้าล้วนล้วนทำได้ให้คนเห็นจริงๆก็แค่ลมพัดฝนตกฟ้าร้องประตูปิดเปิดน้ำก๊อกเปิดเองได้จิตสั่งได้แค่นั้น จะให้มานั่งทำกับข้าวไปตลาดซื้อของแล้วนั่งกินกันเหมือนคนปกติน่ะมันเป็นไปไม่ได้เป็นไปได้แค่ภาพลวงตาให้เราคิดให้เราเห็นเป็นแบบนั้นแต่ความจริงมันไม่มีอะไรไม่ต้องตกใจเลยว่าจะกินอาหารผีทำให้กินได้ไม่มีทาง

 • พีอาม
  พีอาม16 วันที่ผ่านมา

  เรื่องนี้เเต่ง💯%

 • Sod Judd
  Sod Judd17 วันที่ผ่านมา

  อิอิ ดูลาดเลา

 • Kung kky
  Kung kky17 วันที่ผ่านมา

  แกงเก่ง ไปเรียนมาใหม่นะ

 • Niruj Rattana
  Niruj Rattana17 วันที่ผ่านมา

  ทนฟังคนจังไรแบบนี้ไม่ได้

 • นาฬิกา เวลา
  นาฬิกา เวลา17 วันที่ผ่านมา

  อะไรแฟนลูกตาย แม่ไม่รู้เรื่อง แล้วตอนไปงานศพต่างจังหวัดไม่ได้บอกที่บ้านเลยหรอ แต่ก็ช่างเหอะ เค้ามาเล่าให้ฟังก็ดีละ ก็หลอนอยู่นะ

 • วันสบายกับนายไก่ วันสบายกับนายไก่
  วันสบายกับนายไก่ วันสบายกับนายไก่17 วันที่ผ่านมา

  เเต่งไม่เนียนเลยฟังเเล้วไม่สมเหตุสมผล

 • Ke Ng
  Ke Ng17 วันที่ผ่านมา

  แล้วกินข้าว ความรุ้สึกเหมือนเดิมไหม

 • คนเหงา ก็มีหัวใจ
  คนเหงา ก็มีหัวใจ17 วันที่ผ่านมา

  น่ากล้วจังเลย

 • JustN1ghtmareS
  JustN1ghtmareS17 วันที่ผ่านมา

  ฮือ T.T แว๊บแรกอ่านเป็น คุณ ไห อาฟเตอร์ช็อค

ต่อไป